TẢI MIỄN PHÍ BẢN PDF

7 BƯỚC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO CỦA bLAIR SINGER

Càng thực hành những kiến thức quý báu của Thầy Blair Singer tôi cảm nhận ra sức mạnh của việc bán hàng trong cuộc sống  này. Và cho dù bán cho ai, ở mức giá nào, hay bán  bất cứ sản phẩm gì  thì cũng cần thực hiện 7 bước. Bạn đã sẵn sàng ?

* Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật hoàn toàn


"Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG..."

BLAIR SINGER 

Diễn giả Quốc tế, Vua bán hàng

TRONG CUỐN EBOOK, TÔI SẼ CHỈ CHO BẠN:

Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA VIỆC BÁN HÀNG

95% các công ty, doanh nghiệp thất bại . Đó cũng là nguyên nhân khiến hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời, mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để bán hàng hoặc từ chối việc bán hàng.

nGH THUT XỬ LÝ T CHI 

Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn

PHƯƠNG PHÁP CHỐT BÁN HÀNG

Nhận ra khách hàng của mình thuộc nhóm nào và cách bán hàng đặc trưng cho từng nhóm để giúp các Anh Chị có tỷ lệ chốt bán hàng cao nhất.

ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT CỦA BÁN HÀNG

Điều quan trọng của việc bán hàng đó là bán cho chính bạn. Và bán hàng khó nhất là thuyết phục 'giọng nói nhỏ' trong đầu của bạn

Xin Chào!

Tôi là Nguyễn Phương Hoài Hương, mọi người gọi tôi là Theresa Hương. Tôi là đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Vua Bán Hàng Blair Singer – Nhà sáng lập của Học Viện Blair Singer toàn cầu​


Tại Việt Nam, trong suốt 4 năm qua với đam mê và quyết tâm đem những giá trị của Học Viện Blair Singer đến cho người dân Việt Nam, tôi đã giúp cho vài nghìn người nhận ra được sứ mệnh và giá trị sống lớn lao trong cuộc đời của họ, nhận ra được con người bên trong của họ lớn lao và tài giỏi thế nào, nhận ra được họ có khả năng kiếm được rất nhiều tiền và đâu là những nhân tố thành công giúp họ đạt được những ước mơ sâu thẳm của họ.

Một trong những bài học tâm đắc nhất mà tôi đang cùng Thầy của mình và đội nhóm chia sẻ cho mọi người đó chính là nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với công thức 7 bước bán hàng. Nhờ công thức này, tôi đã và đang “bán hàng” thành công cho những đồng đội mới gặp để họ ủng hộ và tham gia cùng chúng tôi trên hành trình rèn luyện để trở thành những Nhà Huấn Luyện xuất sắc của Học Viện Blair Singer tại Việt Nam. 

33

Năm Kinh Nghiệm

25

Quốc Gia

4

Trải Nghiệm

5000+ 

Lượt tải

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn ???


© Theresa Hương. All rights Reserved